LUẬT SƯ RIÊNG CÁ NHÂN ONLINE

Dịch vụ luật sư riêng online là giải pháp bảo vệ cá nhân thông qua công cụ pháp lý một cách tối ưu, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Ý thức về nhân quyền và việc thực hiện nhân quyền là một quá trình lịch sử lâu dài gắn với lịch sử phát triển của loài người và giải phóng con người qua các hình thái kinh tế – xã hội và các giai đoạn đấu tranh giai cấp, qua đó quyền con người trở thành giá trị chung của nhân loại. Xã hội ngày càng phát triển vượt bậc đời sống cá nhân ngày càng được nâng cao chính vì vậy mà nhu cầu tìm và sử dụng luật sư riêng cũng tăng. Việc có một luật sư riêng cho bản thân sẽ đảm bảo uy tín, bí mật và tránh những phiền phức không đáng có.

Nhận thức được nhu cầu cũng như vai trò của luật sư đối với từng cá nhân, Cabin Law xây dựng gói dịch vụ Luật sư riêng nhắm mang đến dịch vụ luật sư riêng online phù hợp và tối ưu cho khách hàng. Điểm khác biệt mang đến tính hiệu quả và tối ưu trong dịch vụ luật sư riêng online tại Cabin Law là:

** Đối tượng sử dụng thẻ:

– Những người nổi tiếng, có sự ảnh hưởng đến cộng đồng.

– Những người bận rộn, ít có thời gian gặp và làm việc với đối tác.

– Những người kinh doanh muốn ủy quyền giải quyết, tiếp nhận thông tin pháp lý đến cho Luật sư.

** Cách thức sử dụng thẻ:

– Quý khách sẽ niêm yết thông tin Luật sư được phân công lên chế độ công khai để mọi người có thể liên lạc làm việc khi cần.

– Chi phí cho dịch vụ thấp: giá ưu đãi cho gói dịch vụ luật sư riêng online tại Cabin Law chỉ với 6.600.000 đồng/ năm.

– Quyền lợi khách hàng được hưởng:

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan khi khách hàng có nhu cầu: Dịch vụ Luật sư riêng online tư vấn pháp luật về bảo vệ nhân hiệu; thủ tục hành chính; Tư vấn việc xác lập – bảo vệ – chấm dứt quyền sở hữu tài sản, tư vấn pháp luật về hợp đồng, bồi thường thiệt hại, tư vấn về thừa kế, quyền sử dụng đất, tư vấn các quy định pháp luật về hôn nhân gia đình và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân. Việc tư vấn được thực hiện thông qua điện thoại, email.
  • Thay mặt khách hàng thực hiện việc kết nối những bên liên quan trong vụ việc, cử luật sư đi làm việc khi các bên thống nhất làm việc trực tiếp: Thay mặt khách hàng làm việc với các bên có liên quan khi quyền và lợi ích, danh dự bị ảnh hưởng thông qua điện thoại, email, văn bản tại giai đoạn tiền tố tụng nhằm giải quyết dứt điểm tranh cãi, tập hợp căn cứ hiệu quả để bảo vệ quyển và lợi ích của khách hàng. Luật sư có thể đi làm việc cùng hoặc làm việc độc lập thông qua ủy quyền của khách hàng. (Việc đi lại sẽ có tính phí phát sinh cụ thể theo sự khó dễ từng vụ việc).
  • Hiện diện thông tin bảo vệ tại các trang mạng xã hội cá nhân nhằm đảm bảo nhân hiệu và giải quyết xung đột trên không gian mạng xã hội: Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ luật sư riêng online tại Cabin Law sẽ được gắn thông tin xác thực có luật sư bảo vệ trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là một trong những điểm khác biệt của dịch vụ luật sư riêng online tại Cabin Law, đồng thời cũng là một trong những biện pháp hạn chế việc xâm phạm nhân hiệu trên mạng xã hội.
  • Lưu trữ các thông tin, vụ việc cá nhân theo yêu cầu: Các thông tin liên quan đến các vấn đề pháp lý của cá nhân đều được luật sư tập hợp, lưu trữ để khi cần thiết khách hàng có thể sử dụng. Điều này giúp giảm tải vấn đề lưu trữ cho khách hàng, tránh tình trạng thất lạc, bỏ sót các thông tin pháp lý quan trọng.

Ngoài ra, đối với khách hàng lựa chọn dịch vụ luật sư uy tín, cao cấp bảo vệ theo yêu cầu thì mức phí sẽ được thống nhất sau khi thỏa thuận.

Chỉ với 6.600.000 đồng/ năm khách hàng đã được bảo vệ về pháp lý toàn diện, mọi vấn đề pháp lý phát sinh sẽ được giải quyết triệt để và tối ưu nhất.

** Hướng dẫn đăng ký tài khoản và ký hợp đồng điện tử tại Luật sư riêng Việt Nam

Có 2 cách để khách hàng có thể đăng ký tài khoản và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Luật sư riêng Việt Nam.

Cách 1: gọi trực tiếp đến số tổng đài 1900 1707, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ việc đăng ký tài khoản, hướng dẫn các bước cơ bản cũng như ký hợp đồng dịch vụ

Cách 2: đăng ký trên trang chủ website Luật sư riêng Việt Nam

Bước 1: Truy cập trang chủ Luật sư riêng Việt Nam tại địa chỉ https://luatsuriengvietnam.vn/

Bước 2: Chọn vào poster Luật sư riêng cá nhân như hình (khu vực khoanh đỏ)

 

HD LSR

 

Bước 3: Sau khi chọn vào poster, bạn sẽ được điều hướng đến trang thông tin chi tiết của gói Luật sư riêng cá nhân. Tại đây sẽ có các thông tin liên quan đến hợp đồng dịch vụ điện tử. Khách hàng vui lòng đọc kĩ nội dung hợp đồng trước khi đi đến bước tiếp theo.

 

Ký Hợp đồng điện tử luật sư riêng

 

Bước 4: Sau khi đã đọc kĩ toàn bộ nội dung liên quan đến hợp đồng dịch vụ. Khách hàng vui lòng kéo xuống cuối cùng của trang. Tại đây sẽ có khu vực nhập thông tin đăng ký dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin và bấm vào nút “Xác nhận ký Hợp đồng”

 

Xác nhận ký Hợp đồng điện tử Luật sư riêng

Lưu ý: Những trường đánh dấu * là bắt buộc nhập. Quý khách vui lòng nhập đúng địa chỉ để thuận tiện cho việc nhận thẻ sau này. 

Bước 5: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin và bấm “Xác nhận ký Hợp đồng”. Khách hàng vui lòng thanh toán tiền dịch vụ vào số tài khoản hiện ra trên màn hình thông báo. Nội dung chuyển khoản vui lòng điền: “Họ & Tên + Số điện thoại”. Ví dụ: Nguyen Van A 0935123456

 

Tài Khoản Thanh Toán

Bước 6: Sau khi nhận được thanh toán và hợp đồng điện tử của Quý khách, bộ phận hỗ trợ của Luật sư riêng Việt Nam sẽ tiến hành kích hoạt thẻ vật lý và gửi đến địa chỉ của Quý khách trong thời gian 3 ngày làm việc. Dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay tại thời điểm chúng tôi nhận được thanh toán của Khách hàng.

 

Đăng ký dịch vụ