Luật sư riêng cá nhân

Dịch vụ luật sư riêng cá nhân là giải pháp bảo vệ cá nhân thông qua công cụ pháp lý một cách tối ưu, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nhận thức được nhu cầu cũng như vai trò của luật sư đối với từng cá nhân, hệ thống Cabin Law xây dựng gói dịch vụ Luật sư riêng cá nhân nhằm mang đến dịch vụ luật sư riêng cá nhân phù hợp và tối ưu hiệu quả cho khách hàng. Điểm khác biệt mang đến tính hiệu quả và tối ưu trong dịch vụ luật sư riêng cá nhân tại hệ thống Cabin Law là:

** Đối thượng sử dụng thẻ.

 • Những cá nhân có các vấn đề liên quan đến tài chính, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, lập quyền sở hữu với các đối tượng tài sản hữu hình và vô hình.
 • Những cá nhân đang vướng mắc vấn đề hình sự, tranh chấp dân sự tại tòa án hay vấn đề hành chính…..
 • Những cá nhân muốn nhờ luật sư tư vấn cho mình trước khi hành động để tránh vi phạm pháp luật.

** Cách thức sử dụng thẻ

 • Quý khách sẽ gọi lên tổng đài 19001707 hoặc gửi email, zalo để được Luật sư tư vấn.
 • Khi có nhu cầu tư vấn vụ việc hoặc làm đơn thư.

>>>Chi phí cho dịch vụ thấp: giá ưu đãi cho gói dịch vụ luật sư riêng cá nhân tại hệ thống Cabin Law chỉ với 2.000.000 đồng/năm. Thời gian cung cấp dịch vụ giờ hành chính. Các lĩnh vực tư vấn của Luật sư đa dạng.

>>>>Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan khi khách hàng có nhu cầu:
 • Dịch vụ Luật sư riêng cá nhân tư vấn pháp luật về bảo vệ thông tin, uy tín cá nhân; thủ tục hành chính;
 • Tư vấn việc xác lập – bảo vệ quyền sở hữu tài sản, tư vấn pháp luật về hợp đồng, bồi thường thiệt hại, tư vấn về thừa kế, quyền sử dụng đất.
 • Tư vấn các quy định pháp luật về hôn nhân gia đình và các vấn đề khác liên quan trong quá trình hôn nhân cho cá nhân.
 • Soạn thảo văn bản, Thư tư vấn và hợp đồng thỏa thuận dân sự ( Hợp đồng vay, mua bán, giao quyền, ủy quyền…) cho khách hàng 03 văn bản 1 năm( từ văn bản thứ 4 sẽ tính phí là 1 triệu/ 1 văn bản).

      (Việc tư vấn được thực hiện thông qua điện thoại, email, zalo).

 • Tiếp nhận thông tin từ các bên có liên quan đến vụ việc tranh chấp, xung đột đến cá nhân khách hàng thông qua điện thoại, email, văn bản tại giai đoạn tiền tố tụng nhằm tư vấn giải quyết dứt điểm tranh cãi, tập hợp căn cứ hiệu quả để bảo vệ quyển và lợi ích của khách hàng (Các công việc này sẽ thực hiện trong giai đoạn tiền tố tụng).
 • Luật sư có thể đi làm việc cùng hoặc làm việc độc lập ngoài văn phòng Cabin Law để giải quyết sự việc thông qua ủy quyền của khách hàng (Việc đi lại sẽ có tính phí phát sinh cụ thể theo sự khó dễ từng vụ việc).
 • Lưu trữ các thông tin, vụ việc cá nhân theo yêu cầu: Các thông tin liên quan đến các vấn đề pháp lý của cá nhân đều được luật sư tập hợp, lưu trữ để khi cần thiết khách hàng có thể sử dụng. Điều này giúp giảm tải vấn đề lưu trữ cho khách hàng, tránh tình trạng thất lạc, bỏ sót các thông tin pháp lý quan trọng trong cuộc sống.

Ngoài ra, đối với khách hàng lựa chọn dịch vụ luật sư uy tín, cao cấp bảo vệ theo yêu cầu thì mức phí sẽ được thống nhất sau khi thỏa thuận.

** Hướng dẫn đăng ký tài khoản và ký hợp đồng điện tử tại Luật sư riêng Việt Nam

Có 2 cách để khách hàng có thể đăng ký tài khoản và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Luật sư riêng Việt Nam.

Cách 1: gọi trực tiếp đến số tổng đài 1900 1707, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ việc đăng ký tài khoản, hướng dẫn các bước cơ bản cũng như ký hợp đồng dịch vụ

Cách 2: đăng ký trên trang chủ website Luật sư riêng Việt Nam

Bước 1: Truy cập trang chủ Luật sư riêng Việt Nam tại địa chỉ https://luatsuriengvietnam.vn/

Bước 2: Chọn vào poster Luật sư riêng cá nhân như hình (khu vực khoanh đỏ)

 

 

Bước 3: Sau khi chọn vào poster, bạn sẽ được điều hướng đến trang thông tin chi tiết của gói Luật sư riêng cá nhân. Tại đây sẽ có các thông tin liên quan đến hợp đồng dịch vụ điện tử. Khách hàng vui lòng đọc kĩ nội dung hợp đồng trước khi đi đến bước tiếp theo.

 

Ký Hợp đồng điện tử luật sư riêng

 

Bước 4: Sau khi đã đọc kĩ toàn bộ nội dung liên quan đến hợp đồng dịch vụ. Khách hàng vui lòng kéo xuống cuối cùng của trang. Tại đây sẽ có khu vực nhập thông tin đăng ký dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin và bấm vào nút “Xác nhận ký Hợp đồng”

 

Xác nhận ký Hợp đồng điện tử Luật sư riêng

Lưu ý: Những trường đánh dấu * là bắt buộc nhập. Quý khách vui lòng nhập đúng địa chỉ để thuận tiện cho việc nhận thẻ sau này. 

Bước 5: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin và bấm “Xác nhận ký Hợp đồng”. Khách hàng vui lòng thanh toán tiền dịch vụ vào số tài khoản hiện ra trên màn hình thông báo. Nội dung chuyển khoản vui lòng điền: “Họ & Tên + Số điện thoại”. Ví dụ: Nguyen Van A 0935123456

 

Tài Khoản Thanh Toán

Bước 6: Sau khi nhận được thanh toán và hợp đồng điện tử của Quý khách, bộ phận hỗ trợ của Luật sư riêng Việt Nam sẽ tiến hành kích hoạt thẻ vật lý và gửi đến địa chỉ của Quý khách trong thời gian 3 ngày làm việc. Dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay tại thời điểm chúng tôi nhận được thanh toán của Khách hàng.

Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ theo số 19001707

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn gia đình bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Đăng ký dịch vụ