GIỚI THIỆU

GÓI LUẬT SƯ RIÊNG DÀNH CHO CÁ NHÂN

Thực tế trong cuộc sống, một cá nhân có rất nhiều các hoạt động liên quan đến pháp luật mà chúng ta chưa thực sự quan tâm tới. Căn cứ vào nhu cầu, khả năng của mình, các cá nhân thường lựa chọn thuê luật sư riêng để có thể hỗ trợ mình thực hiện các thủ tục cần thiết, tư vấn pháp luật thường xuyên và đảm bảo an toàn pháp lý toàn diện.

Gói dịch vụ Luật sư riêng dành cho cá nhân được áp dụng trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau khi khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật.

Cụ thể dịch vụ Luật sư riêng bao gồm: Tư vấn pháp luật khi có nhu cầu; Hiện diện thông tin bảo vệ tại các trang mạng xã hội cá nhân nhằm bảo vệ Nhân hiệu; Giải quyết xung đột trên không gian mạng xã hội.

Nhằm bảo vệ mọi cá nhân được an toàn trên không gian mạng xã hội, Các luật sư riêng sẽ hỗ trợ trực tiếp khi có các yêu cầu của người được bảo vệ khi đã tham gia mua và sử dụng gói Luật sư riêng cá nhân.

Giá gói dịch vụ: Luật sư riêng cá nhân: 5.500.000₫/năm đã bao gồm VAT, (ký hợp đồng tối thiểu 01 năm).

Quyền lợi:

– Tư vấn pháp luật khi có nhu cầu;

– Hiện diện thông tin bảo vệ tại các trang mạng xã hội cá nhân nhằm bảo vệ Nhân hiệu;

– Giải quyết xung đột trên không gian mạng xã hội.

 

Mọi thông tin mua gói Luật sư riêng cá nhân vui lòng liên hệ: Tổng đài 1900 1707 hoặc tại các Văn phòng đại diện Cabin Law trên Toàn quốc.

 

Hướng dẫn đặt hiển thị trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân

Bước 2: Vào phần Cập nhật hoặc chỉnh sửa Tiểu sử cá nhân

Bước 3: Dán đoạn thông tin được cung cấp khi mua gói Luật sư riêng cá nhân có dạng như sau: “Nhân vật được Luật sư riêng VN bảo vệ: http://luatsuriengvietnam.vn/nguyen-van-quan/

Bước 4: Ấn cập nhật/lưu

Ví dụ hình minh họa:

Fba

Khi mọi người click vào xem chi tiết, thông tin sẽ được hiển thị như sau:

Fb2